น้ำหนักน้อย

แรกเกิด2,535 ปัจจุบัน 2เดือน 30 วัน 5.2โล อยากให้จ่ำม่ำเหมือนบ้านอื่นบ้าง #นมผงล้วน #ทีมสิง66

น้ำหนักน้อย

อยากให้นน.ลูกเพิ่มเหมือนกันค่ะแม่ แรกเกิด2,750 ตอนนี้2เดือน 23วัน ชั่งล่าสุดตอนฉีดวัคซีน 3,800ตอนนี้ไม่รู้เลยค่ะว่าเท่าไหร่

ของคุณพ่อ 2เดือน27วัน แฝด ชาย หญิง ตอนคลอด 2,850 กับ 2,450 ปัจจุบัน 6.8โล กับ 6โล กินนมผมเป็นหลัก นมแม่เท่าที่จะทำได้ครับ

10mo trước

ยอมใจคุณแม่แบกมาตั้ง2แถวน้ำหนักดีด้วย

บ้านนี้3เดือน11วัน 6โล6กินนมผงล้วนกินไฮคิวชุปเปอร์โกล์ค่ะ น้ำหนักขึ้นดีขับถ่ายดีด้วยค่ะ

10mo trước

จ้ำม่ำมากแม่,😍

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะเเม่ 2เดือน24วัน หนัก6โล กินนมผงS26 กล่องม่วง นมเเม่บางครั้งค่ะ

อย่าให้น้องอ้วนมากเลยแม่ สงสารเด็ก แค่คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

10mo trước

พึ่งฉีดวันที่20ที่ผ่านมาค่ะ ที่อนามัยหมอไม่ได้ว่ายังไงเลย

บ้านนี้ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ2เดือน23วันตอนคลอด3,200ปัจจุบัน7.3โลกินนมผงค่ัs26ชมพู

10mo trước

😄😄♥️♥️

ทำไหมถึงอยากไห้เหมือนบ้านอื่นเอาที่น้องสุขภาพแข็งแรงก็พอแร้วแม่

10mo trước

น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายแทบจะไม่งอแงเลยค่ะ แต่ก็อยากให้จ่ำม่ำบ้าง ตัวเล็กมาก

2เดือน25วัน 5.9โลค่ะ นมผงล้วน น้องกินดูแลค นน.ขึ้นดีค่ะ แรกเกิด 2730

10mo trước

ขอหยิกที1😍

บ้านนี้3เดือน18วัน 7โลแล้วค่ะ นมแม่ล้วนๆ

10mo trước

บ้านนี้มีแผนกนวดมานวดเปิดท่อน้ำนมให้ก็เหมือนเดิมยาอะไรที่ว่าดีกินหมด ปั๊มเยอะสุดได้แค่2ออนรวมกัน2ข้าง

2เดือน29วัน 5.6โล จ่ำม่ำมากเลย #นมแม่ล้วน

10mo trước

บ้านนี้นมแม่ปั๊มเยอะสุด2ออน ปัจจุบันเลิกปั๊มละออกน้อยไปทุกที