ขอถามหน่อยค่ะ

แรกคลอดแม่แม่ใส่แพมเพิสให้ลูกกันไหมค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

ใส่ตลอดค่ะ คือคิดว่าแต่ล่ะบ้านมีความสะดวกไม่เหมือนกันบ้างบ้านอาจจะสะดวกผ้าอ้อม สำหรับคนที่มีเวลา ประหยัดตังด้วย บางบ้านอาจจะสะดวกแพมเพิสเพราะเร็ว ง่าย ต่อคุณแม่ ประหยัดเวลา สะดวกบ้านใครบ้านตัวจ้าแม่ เอาที่เราสบายใจจ้าเเม่

ใส่ตลอดตั้งแต่เกิด24ชม.ค่ะ​ ยี่ห้อนี้ด้วยค่ะ​ ของแม่ซื้อราคาแพงมาก​ เราซื้อห่อ32ชิ้น116บาท​ ห่อ56ชิ้น226​ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นไซส์sซื้อยกลัง​ ตกห่อละ199บาท​ 54ชิ้นค่ะ​

บ้านนี้ให้ใส่กลางคืน กลางวันผ้าอ้อมค่ะ ใา่ทั้งวันทั้งคืน เดี๋ยวปัญหาก้นน้องตามมาอ่ะคะ ให้ผิวโดนอากาศบ้างนะคะ แม่คิดแบบนี้ค่ะ

ช่วงแรกคลอดกลางวันไม่ใส่ให้ใส่แต่ผ้าอ้อม กลางคืนใส่แพมเพิส พอได้1เดือนก็เริ่มใส่แพมเพิสกลางวันและกลางคืนคะ

ใช้มามี่คะแต่ตอนคลอดที่ร.พเขามีผ้าอ้อมให้คะใส่แค่ตอนออกพอมาบ้านก็ใส่แพมเพิมเฉพาะกลางคืนคะกลางวันใส่ผ้าอ้อม

ถ้าไม่ใส่พอน้องฉี่จะตื่นตลอดเลยค่ะ หมั่นเปลี่ยนแพมเพิสเอาค่ะ แต่ถ้าน้องตื่นเองแล้วหลับง่ายก็ไม่ต้องใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่ตลอด1เดือนค่ะเพราะต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกคนเดียวจะได้ไม่เหนื่อยมากมีเวลาพักผ่อน

ใส่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ เลี้ยงเองคนเดียวเเทบไม่มีเวลาเหลือเลย ให้มาซักผ้าอ้อมอีกไม่ไหวค่ะ

ใส่ตั้งแต่คบอดออกมาเลยค่ะ เตรียมไปคลอด และคลอดแล้วทำคงามสะอาดตัวที่ รพ. ก็ใส่มาให้ด้วยค่ะ

ใส่ผ้าออ้มลูกสะดุ้งตื่นบ่อย แม่ซักไม่ไหวด้วยใส่แพมเพิสสะดวกกว่าลูกหลับนานด้วย