น้ำหนักลูกควรหนักที่เท่าไหร่คะ

แรกคลอดน้อง2354ตอนนี้2เดือน17วัน 4.7กิโลค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นช้าไหมคะแบบนี้ เข้าไปอ่านมาเห็นว่าเด็ก2เดือนควรหนัก5โลแล้ว แม่กังวลมากๆเลยค่ะ 🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าขึ้นดี ตามเกณคะ เด็กแต่ละคนต่างกันคะ หลักสูตรหรืออาไรที่อ่านมาควร อ่านบ้างพักบ้างก้อดีคะ เก็บทุกอย่างมาคิดมา ใส่ใจ เสียสุขภาพจิตเปล่าๆ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ