น้พหนักเด็ก1เดือน

แรกคลอด น้องหนัก2915 ตอนนี้ได้1เดือน2วัน น้องหนัก 4600กรัม น้องหนักเกินไปมั้ยคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวนะคะ ไม่เสริม กลัวน้ำหนักลูกจะเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บีบน้ำนมออกก่อนเอาเข้าเต้าค่ะ หาจุกหลอกมาช่วย

4y trước

ค่อยๆ ลองไปค่ะ ✌✌

เพิ่มขึ้นเยอะเหมือนกันนะคะแม่

4y trước

เยอะมากเลยค่ะ น้องมีอาการoverfeeding ด้วย พยายามไม่ให้กินบ่อย ให้ทุกทุก2-3ชม. ตอนร้องกินก็สงสาร ตอนนี้กำลังหาทางแก้อยู่ค่ะ