ธีมกันยายนแตกแล้วจ้า39+3w

#แรกคลอด3600กรัม ด.ญ.ณัฐธิกานต์ อาจต้น น้องไออุ่น เกิดวันพุธกลางคืนเวลา19.25 วันที่7/9/64หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด2เซนให้กลับบ้านก่อน นัดกระตุ้นคลอดวันที่9/9/64 วันที่8/9/64หมอโทรตามตรวจโควิคซ้ำก่อน4โมงเย็นมาถึงโรงบาล15.30ตรวจเสร็จ16.20ว่าจะกลับบ้านเลยแต่เจ็บท้องจนเดินไม่ไหวพอลุกขึ้นคือน้ำเดินแล้วเราเลยโทรเรียกพยาบาลห้องว่าน้ำเดินแล้ว หมอเลยส่งเวรเปลลงมารับขึ้นห้องคลอดชั้น4 ถึงห้องคลอด16.30หมอตรวจปากมดลูกเปิด5เซนแล้วนอนรอให้เปิดถึง10เซน แต่ปวดไม่รู้ว่าถึง10เซนหรือยังแต่รู้สึกว่าเรามีแรงเบ่งเลยบอกหมอว่าน้องจะออกแล้วคะหมอเลยให้ขึ้นเตียงขายั่งตรวจอีกรอบสรุปเปิดแค่8เซนเองแต่มีแรงเบ่งหมอเลยทำคลอดให้เลยคือหมอคนเดียวทำคลอดให้เรา แบบหนึ่งต่อหนึ่งเลยเบ่งสามที่คลอดเลยหมอยังบอกคลอดง่ายมาก แต่ก่อนจะคลอดเนี่ยทรมารสุดๆ #น้องไออุ่น

ธีมกันยายนแตกแล้วจ้า39+3w

นั่งเท้าชิดกันสองข้าง กดหัวเข่าลงทั้งสองข้าง เอนตัวไปข้างหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นับ1-20 นับ1หายใจเข้า นับ2หายใจออก ทำจนครบแล้วค่อยกับมาท่านั่งหลังตรงเหมือนเดิม แล้วเริ่มทำใหม่อีกครั้งคะไม่ระบุจำนวนครั้งที่ต้องทำแล้วแต่คุณแม่แต่ละท่านนะคะ

บ้านนี้มีแรงแบ่งก่อนคลอดครึ่งชั่วโมง พยาบาลไม่ยอมทำคลอดให้ 🥺 เพราะฝากพิเศษ หมอติดเคสผ่าตัด เราเลยต้องหุบขาระหว่างรอหมอมา เข็ดมาก ไม่อยากฝากพิเศษแล

บ้านนี้ชื่อน้องไออุ่นเหมือนกันค้ะ วันพุธกลางวันค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้วคะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้40+2ยังไม่คลอดเลย คุณหมอกระตุ้นมดลูกแล้วก็ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

ตอนนี้คลอดยังคะแม่ ขอให้คลอดง่ายนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄 กำหนอดคลอด19กันยา

3y trước

บ้านนี20 ก.ย ยังเงียบยุเรย

น่าชังจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+1 เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่ออก55555

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะจ้ะ

บ้านนี้39+1 ยังเงียบยุเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y trước

แม่มีอาการแบบไหนว่าปากมดลูกเปิดคะ ตอนนี้39+1 มีแค่ท้องแข็ง ปวดร้าวจิมิ แต่ไม่มีน้ำเดิน

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดง่ายมากค่ะแม่ น้องน่ารักน่างชัง😍