มีแม่ๆ คนไหนเคยทานแซลม่อนดองไหมค่ะ อยากกินมาก

แยากกินแซลใ่อนดองมากๆ ค่ะ อยากทราบว่าทานได้ไหม

เราก็กินนะ กุ้งดอง ปูดอง ถ้าดองธรรมชาติกินได้ ค่ะ ส่วนมากที่ห้ามเพราะไม่รู้ว่าใส่สารอะไรหรือป่าวค่ะ ถ้ามั่นใจว่าดองธรรมชาติไม่ใส่สารทานได้ปกติค่ะ

หมอให้งดของดิบ หมักดองค่ะ แต่ถ้าทำเองมั่นใจว่าสะอาดท้องไม่เสียก็คงทานได้ เราตั้งแต่ท้องก็อดใจไว้ค่ะ 😂

เรากิน 2-3 ชิ้นให้หายอยากค่า 😅