ลูกดิ้น

แยกไม่ออกค่ะ ระหว่างลูกดิ้นลูกตอดหรือว่าท้องร้องเพราะหิวหรือว่าท้องไล่ลมที่กำลังจะผายลมคะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะ 17w

1 Trả lời

-ตอดจะเหมือนปลามาตอดผิวเราเบาๆค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็ก -ดิ้นจะดิ้นหลังตอดซักพักอาจจะอาทิตย์หรือเดือนเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ดิ้นจะแรงกว่ารู้สึกถึงแรงถีบๆท้องเลยค่ะ