ขอคำปรึกษา

แม้ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องช่วง1-3เดือน คือฉี่บ่อยมาก บ่อยจนทำให้เรารู้สึกว่าเราปวดฉี่อยู่ตลอดอ่ะค่ะ พอเวลาไปเข้าห้องน้ำก็ออกนิดเดียว

ปกติค่ะ เดี๋ยวใกล้คลอดก็จะเป็นอีก ฉี่ออกไม่ออกก็ต้องเข้าห้องน้ำนะคะ ห้ามอั้น

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดฉี่เลยค่ะ แอบกังวลอยู่ว่าปกติหรือเปล่า