กลิ่นตัว

แม่ๆ่บ้านไหนตอนตั้งท้องมีกลิ่นตัวแรงบ้างค่ะ บ้านนี้กลิ่นตัวแรงมากค่ะ เหม็นตัวเองหมิ่นสามี แต่ถามคนรีอบข้างบอกว่าไม่เหม็นปกติค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยู่แหละ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แรงค่ะแม่ ชนิดที่ว่ายกจักแร้คือโชยเลยค่ะ55555

5y trước

ไช่ค่ะกล้าใช้อะไรมากนอกจากทาแป้งร้อน กลัวแพ้ทั้งแม่ทั้งลูก😁