อยากรู้ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆๆๆเชื่อเรื่องที่ เขาบอกว่าห้ามซื้อของก่อนคลอดไหมค่ะ สงสัย แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

เชื่อแต่ไม่ถือค่ะ ซื้อตั้งแต่ 13 วีคแล้ว เพราะตรวจทุกอย่างน้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ

4y trước

อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะแม่เพื่อนเราท้องแฝดซื้อที่นอนรถเข็นมุ้งครอบเสื้อผ้าไว้ตั้งแต่ตรวจเจออีก1อาทิดถึงกำหนดคลอดน้องก็เสียทั้ง2คนเลยค่ะ แต่สำหรับตัวเราเองซื้อตอน6เดือนแต่ญาติๆเอาของใช้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมาให้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะก็เก็บไว้ก่อนพึ่งมาซักเตรียมไว้ตอน7เดือนี่เองค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ แค่ความเชื่อโบราญมีแค่ปากคนยืนยัน

4y trước

ขอบคุณค่ะ