น้ำนมไหลตอนกี่เดือน

แม่ๆๆๆท้องมีน้ำนมไหลออกมากันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วไม่มีน้ำนมเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราทำหน้าอกมาด้วยหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ไม่ทำหน้าอก ก็ไม่ไหลค่ะแต่จะไหลหลังจากคลอดลูกแล้วค่ะ นมไหลก่อนไหลช้าไม่ได้การันต์ตีว่าน้ำนมเยอะหรือน้อย แต่ขึ้นอยู่ที่เราเอาลูกเข้าเต้าบ่อยไหม สม่ำเสมอไหมค่ะ

แม่ท้องไม่ควรมีน้ำนมไหลดีแล้วค่ะ น้ำนมไหลตอนท้องจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอด1-3วันค่ะเมื่อน้องเข้าเต้า

บ้านนี้ก้ทำหน้าอกมาเช่นกันค่ะ ตอนนี้ กำลัวจะครบ6เดือน ยังไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน20wจ้า เพราะสามีให้ทานแต่อาหารบำรุงนมจ้าตอนนี้23wจ้า

บ้านนี้มาหลังผ่าคลอด 10ชม.ค่ะ น้ำนมเยอะมากด้วย แม่อย่าพึ่งกังวลเลยจ้า

บ้านนี้ท้องแรกมาตอน 12 วีคคะ ท้องสองมาตอน 16 วีคคะ ตอนนี้แม่ท้อง 22 วีคคะ

15 w.เริ่มซึมๆทีละหยดค่ะ ตอนนี้37+3w.บางครั้งถึงกับเสื้อเปียกค่ะ

บ้านนี้ไหลทุกวันค่ะ ไหลจนเสื้อเปียก น้ำนมมาตั้งแต่5 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนท้อง5เดือนค่ะ คุณแม่ทานอาหารบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ทำหน้าอกเหมือนกันจ้า 6เดือนแล้วไม่มีน้ำนมไหลนะคะ