แสบช่องคลอด

แม่ๆๆๆ​ เนยตั้งท้องได้​ 10​ สัปดาห์​ /และมีอาการแสบช่อง​คลอด​ขณะปัสสาวะ​ ติดๆๆขัดๆๆๆ​ เราตรวจฉี่กับนางโรงพยาบาล​ เราติดเชื้อ​ทางเดิน​ปัสสาวะ​ เรากลัวเราจะเสียลูกไปหรือแทง​ แม่ๆๆคนใหนเคยเป็นเหมือน​เราบ้างค่ะ​ และกี่วันอาการ​แสบจะหายจะสามารถ​กลับมาฉี่ได้ตามปกติ​ ขอบคุณ​มากนะคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ไปพบหมอนะคะคุณหมอจะได้ให้ยาฆ่าเชื้อ