สงสัย

แม่ๆๆให้น้องใส่แพมเพิสกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

หลังสะดือหลุดค่ะ (ใส่เฉพาะออกนอกบ้าน)

5y trước

แต่ของบ้านนี้แม่ฟลูไทม์ ซักผ้าน้องทุกวัน ขยันเปลี่ยน ขยันซัก ให้น้องใส้ผ้าอ้อมจนถึง4เดือนกว่า หลัง4เดือนกว่า ตอนนี้ใส่แพมเพิสอย่างเดียวเลย เพราะน้องเริ่มโตแล้ว