แม่ๆๆใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกลายบ้างค่ะ

แม่ๆๆใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกลายบ้างค่ะ ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำเสร็จทันทีค่ะ แล้วก็ทาอีฟสลับกับนีเวียสีน้ำเงิน

เบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงิน+ครีมทาผิวเด็ก เน้นโบกเยอะๆ

Bio oil ดีมากค่าาา และถ้าแม่คันท้องแนะนำPalmer (Dry Itchy) ค่ะ

Oil ของ palmer ค่ะ หอมดอกไม้อ่อนๆ ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวจร้า​ ทาสะโพก​กับต้นขาด้วยน๊า

ออยด์ น้ำมันมะพร้าว palmer นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ เจลว่านหาง+ออยเบบี้มาย+วาสลีน

นํ้ามันมะพร้าวสะกัดเย็นจ้า

ใช้อีฟกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า