แพมเพิส

แม่ๆๆแต่ละบ้านใช้แพมเพิสยี้ห้อใหนกันบ้างค่ะ. แชร์ความรู้กันหน่อย

แพมเพิส
1 Trả lời

ช่วงแรกเกิดถึง 6 เดือน ใช้เมอร์รี่ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง พอน้องได้ 7 เดือนเราลองเปลี่ยนมาใช้กูนค่ะคุณภาพไม่ต่างกันมาก ราคาถูกกว่าค่ะ ตอนนี้น้องขวบห้าเดือนแล้วก็ยังใช้กูนค่ะ

4y trước

ซับดีไหมค่ะ