????

แม่ๆๆเห้นน้องกันตอนกี่วีคคะ

????

บ้านนี้ตอนซาวครั้งแรกเห็นแค่ถุง พอรอบ2ประมาณ10 วีค ก็เจอตัวน้องค่ะ 😊

7 สัปดาห์​ค่ะ ตอนนั้นรู้ว่าท้องก็ไปตรวจเลือด อันตร้าซาวด์​เลย

20w.ค่ะ คลินิกฝากให้ซาวด์ตอนนี้ จะได้เห็นอะไรได้ชัดเจนค่ะ

ซาวด์​ครั้งแรก​ตอน6w+4ค่ะตอนนี้19w+1ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

เห็นพุงน้อยๆตอนเก้าวีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจตุ๊บๆ😊

7วีคค่ะ เล็กมาก ซูมตั้งนานกว่าจะเห็นหัวใจ

หมอบอก6w เราเห็นเเค่ถุงน่าจะท้องลมเสียใจมากค่ะ

4y trước

6 weeks น้องยังตัวเล็กมากๆเลยนะค๊า แม่รออีกหน่อยค่ะ เดี๋ยวน้องก็โต

8 Weeks ค่า เจ้าถั่วน้อย ยาว 2 ซม. มีหัวใจเต้นตุ๊บๆ 🥰

เห็นครั้งแรกตอน6w ครั้งนี้ครั้งที่2 ตอน11w ค่ะ

12+4 เขาไม่ให้ดูเขาบอกพ่อเด็กไม่มาตรวจเลือด

4y trước

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะแต่เขาไม่ให้ดูเขาตรวจเลือตรวจฉี่ละให้ฉีดยากระตุ้น+ฝากครรภ์เลย