เตรียมของเบบี๋

แม่ๆๆเตรียมของเจ้าตัวเล็กกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 32 วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ???

ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ ช็อปของไปเรื่อยๆเวลามีโปรลดราคาจะได้ราคาถูก ดีกว่ามาซื้อทีเดียว เป็นความสุขอีกอย่างนึงด้วยค่ะ

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อจ้าแม่