เดือนธันวามีเจ็บเตือนกันหรือยัง

แม่ๆๆเดือนธันวาเปนไงบ้างค่ะ มีอาการเจ็บเตือนหรือคลอดกันหรือยัง

เดือนธันวามีเจ็บเตือนกันหรือยัง
1 Trả lời

เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วและหน่วงๆที่จิมิปวดเอวปวดขามากๆจ้า อีก10วันเองค่ะแม่ของบ้านนี้