สั่งของเตรียมคลอด

แม่ๆๆสั่งของเตรียมคลอดส่วนใหญ่สั่งเสื้อผ้าลูกไชร้อะไรกันค่ะพอดีแม่สั่งไชร้0-3มาเหมือนเล้กๆหรือไม่ชินตานานแร้ว😁😁#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

พอเอามาใส่ให้น้องจะรู้ว่าชุดใหญ่มากค่ะแม่ 😆