คุ้มไหมคะ

แม่ๆๆว่า คุ้มไหมคะ?

คุ้มไหมคะ

ไม่คุ้มค่ะ ด้วยความที่บ้านนี้แม่มือใหม่ก็คิดว่าซื้อเป็นเช็ดดีกว่าแต่พอซื้อมาถึงวันลูกคลอดแทบไม่ได้ใส่ถุงเท้าเลยค่ะมันร้อน เสื้อผูกหน้าก็ได้ใส่แค่ตอนลูกตัวเล็กไปไม่กี่ตัวกางเกงไม่ต้องถามถึงบ้านนี้ใส่แต่แพมเพิส พอลูกโตก็อยากให้ลูกใส่เป็นเสื้อก้าม เสื้อที่ไม่ผูกหน้าแล้วค่ะ

เราว่าไม่คุ้มนะคะ เราซื้อแยก เสื้อ1โหลกางเกง1โหลผ้าอ้อม2โหลชุดกระโปรง4-5ชุด(น้องผุ้หญิงจ้า) ถุงมือถุงเท้าอย่างละ5หมวก3 ที่นอน1มุ้ง1ขวดนม2แผ่นรองฉี่1ผ้าห่อ2ผ้าเช้คตัว2 แพมเพิสอีกครึ่งลัง รวมทั้งหมดพัน2พัน3เองคะ หาซื้อในแอพช้อปปี้คะ ถูกมากคะแม่

ถ้าบ้านไหนไม่ซีเรียส ในเฟสเยอะแยะเลยค่ะ มือ1 แม่บางท่านซื้อมาน้องใส่ไม่ทัน ผ้าคอตตอนด้วย ประหยัดกว่าด้วยค่ะ

ไม่คุ้มนะคะ ถ้าราคาขนาดนี้ มีแค่เสื้อผ้า แม่ซื้อแยกดีกว่าค่ะ อาจประหยัดได้อีก 2เท่าตัว

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ น่าจะมีไม่กี่ตัว แต่น่าจะหนักของซักผ้ากับแป้งและก็ยาทาตัวค่ะ

แพงมากค่ะ เนื้อผ้าไม่ดี แต่ถ้าไม่มีเวลาเตรียมเราเคยเจอในชอปปี้ 500+ เองค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อแบบนี้มาค่ะ ของลูกแพงไม่แพงไม่รู้ขอแค่ลูกใส่สบายไม่แพ้ก็พอ

ไม่คุ้มค่ะซื้อราซาด้าเสื้อโหลละ120​ กางเกง90​ ถุงมือโหลละ50​ ลองดูนะค่ะ

ไม่คุ้มค่ะ มีแค่เสื้อผ้าเอง และเสื้อผ้า ไม่จำเป็นต้องเยอะขนาดนี้

แพงค่ะ ทยอยชื้อไปเรื่อยๆก็ได้นะคะเเม่ในช้อปปี้ถุกๆเยอะเลยค่ั