ท้องผูก ไตรมาส2

แม่ๆๆรับมือกับปันหาท้องผูกยังไงกันบ้างค่ะ ? ถ้าเป็นริดซี่ จะกินยาอะไรหายค่ะ? ปกติก่อนท้องก็ถ่ายยากอยู่แล้ว เข้าไตรมาส2หนักเลยค่ะ แม่เครียด🥺🥺#ท้องผูก #ไตรมาส2 #ริดสีดวง

1 Trả lời

กินยาไม่ได้ค่ะ ถ้าเป็นมากลองปรึกษาหมอค่ะ แนะนำให้กินของย่อยง่าย กินน้ำบ่อยๆ ช่วยได้บ้างค่ะ