กู้น้ำนม

แม่ๆๆมีวิธีไหนกู้นมน้ำกลับมาได้บ้างค่ะพอดีหยุดให้ลูกทานไปเกือบเดือนเพราะต้องไปทำงานหลังจากนั้นออกจากงานเลยจะกลับมาให้ลูกทานเหมือนเดิมลูกได้3เดือนค่ะ

1 Trả lời

เข้าเต้าหรือปั๊มทุก2-3ชม. ช่วงแรกอาศัยวินัยนะคะ ให้ตรงรอบ ตรงเวลาค่ะ ใช้เวลาหน่อยนะคะแม่ อาจเป็นเดือนเลย อาหารทานได้หมด ไม่อดไม่งดอะไรนะคะ