แนะนำ

แม่ๆๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงกันบ้างคะ นมยี่ห้อไหนกินดีคะ แนะนำหน่อยคะ

ดีทุกยี่ห้อคะแต่น้องจะถุกกับสุตรไหนก็ต้องลองคะ น้องบ้านนี้ถุกกับไอคิว

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่ ถ้าเด็กแรกเกิด บ้านนี้ให้น้องกิน Enfalac คะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ตัวนี้หรือตัวสม๊าท ตัวไหนดีกว่าคะ

บ้านนี้ทานแอนฟาโกลค่ะ

ที่บ้านให้กิน DG ค่ะ

DG สีฟ้า คะ

มีเอนฟาสูตร1 ส่งต่อน่ะค่ะ. ราคาไม่แพง

5y trước

เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ตัวนี้คะกินตั้งแต่แรกเกิดน้องถ่ายดีมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍