หน้าเป็นสิว

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้25+5วิคแล้วสิวขึ้นมาเต็มหน้าเลยค่ะต้องทำยังไงถึงจะหายและไช้อะไรถึงจะดีค่ะ

หน้าเป็นสิว

บ้านนี้มีรอยดำขึ้นที่หลังรักแร้ดำ😭😭😭😭ตอนนี้คลอดแล้วค่ะเป็นปกค่ะเดี๋ยวคลอดแล้วก็หายปกติ

บ้านนี้โครตแย่เรยค่ะ ก่อนท้องไม่มีสิว ตอนนี้ดูไม่ได้เรยค่ะ