ท้องผูก

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ..เวลาจะถ่ายก็เหมือนจะ อกหนักแต่ที่ไหนได้ท้องกับผูก..แล้วพอถ่ายออกมา..อาการที่เจอคือ รู..ูดบวมจนเดินแทบไม่ไหว #แม่ๆมีวีธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ #ถึงจะกินผักผลไม้แล้วก็ตาม

1 Trả lời

ท้องผูก ขอยาระบายจากหมอได้ค่ะ อุจจาระจะได้นิ่ม