น้ำมูกไม่หายสักที

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้ำมูกใสๆๆ มาเยือน กินยาไม่ได้ ทำไงดี ถึงจะหาย

1 Trả lời

ธรรมดา​ค่ะคนท้อง​ ภูมิคุ้มกัน​ต่ำกว่าคนปกติ เลี่ยงฝุ่นควันอากาศ​เย็น​ น้ำเย็นด้วยค่ะ ใช้เเมสปิดปากปิดจมูก​นะคะ ถ้าคุณ​แม่เเพ้ง่ายยิ่งต้องป้องกันค่ะ