ลูกไม่ขอยดิ้น

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ

บ้านน้องจะดิ้นประมาน 4-5 เดือนคะ

5y trước

31สัปดาห์แล้วค่ะตอนแรกๆๆดิ้นดีอยู่ค่ะ

ท้องอยู่หรือคลอดแล้วคะ

ปรึกษาหมอนะค่ะแม่

ปรึกษาหมอค่ะ

กี่วีคค่ะ

เมื่อเช้าเราพึ่งท้องแข็งและลูกดิ้นน้อยมาค่ะ เข้าใจเลยว่ากังวลแค่ไหน เราออกไปคลีนิคมาด้วยค่ะ แต่คลีนิคปิด แล้วพอดีลูกดิ้นหลายครั้งก็เลยกลับบ้าน เราว่าถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอเถอะค่ะ สบายใจดีค่ะ

หลังทานอาหารทุกมื้อควรดิ้น2-3ครั้งภายใน2ชม. 1วันควรดิ้น10ครั้ง+ ถ้าดิ้นน้อยกว่านี้แนะนำไปหาหมอนะคะจะได้ไม่กังวล *ลองกระตุ้นให้ลูกดิ้นด้วยการดื่มน้ำหวานของหวาน น้ำเย็นดูนะคะ^^