24สัปดาห์​เท้าบวมมาก

แม่ๆๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างค่ะ​ทำอย่างไงให้หายบวมค่ะ​ชอบบวมตอนเช้าตื่นมาก็รู้สึกเลยค่ะ

24สัปดาห์​เท้าบวมมาก
1 Trả lời

ถ้าบวมปกติ เวลานอนให้เอาหมอนหนุนเท้า ยกเท้าสูงนะคะ เลือดจะได้ไหลเวียนสะดวก แต่ถ้าบวมแล้วกดบุ๋ม คุณแม่มีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ ตาพร่า ให้พบคุณหมอนะคะ

5y trước

ยินดีค่า