ตกขาวขออกมาเช่นนี้ขออนุญาติภาพน่ะค่ะบ้างที่ออกมากับเยียวด้วยอันตรายไม

แม่ๆๆบ้านไหนเคยแบบนี้บ้างค่ะตกขาวบ้างครั่งออกมากับเยียวด้วยเปนมากเมือวาน

ตกขาวขออกมาเช่นนี้ขออนุญาติภาพน่ะค่ะบ้างที่ออกมากับเยียวด้วยอันตรายไม

บ้างทีออกมากับปัสวะด้วยแม่

ปกติค่าา