แม่ๆบ้านไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

แม่ๆๆบ้านไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีภาวะแท้งคุมคามตอนท้องแรก 6 วีค หมอฉีดยาให้ แล้วให้นอนพักเยอะๆ ลุกเท่าที่จำเป็น แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ