หาซื้อแพมเพิสเตียมไว้

แม่ๆๆบ้านไหนอยากส่งต่อแพมเพิสNB,S หรือแนะนะ เพจหรือเฟสบุค ที่ขายก็ได้ค่ะ .......,......,........................................ ขอราคากันเองนะค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

เพจนี้ค่ะ แพมเพิสยกลัง ถูกและคุ้มมากกว่าซื้อแบบแพ็ค

ลองเข้าไปดูในเพสนี้น่ะค่ะ