เวลาลูกน้อยหลับกลางคืนชอบคว่ำหกลัวลูกหายใจไม่ออก.

แม่ๆๆบ้านไหนมีวิธีที่ไม่ให้ลูกน้อยตะแครงข้างแล้วค่ำหน้านอนกลัวลูกเอาหน้าลงแล้วหายใจไม่ออก ลูกแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

เอาผ้า เอาหมอนข้างออกค่ะ เด็กๆจะชอบนอนท่านั้นแต่น้องจะตะแคงหน้าไปด้านข้าง อีกอย่างต้องลุกป้อนนมทุก 2-3 ชั่วโมงอยู่แล้ว ไม่น่าจะอันตรายค่ะ ค่อยเปลี่ยนท่าใฟ้น้องหลังกินนมเสร็จ