กระตุ้นปากมดลูก กี่วัน ถึงจะคลอด

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์ กระตุ้นปากมดลูก กี่วันถึงจะคลอดค่ะ บ้านนี้ 38 วีค หมอกระตุ้นปากมดลูก ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่