น้องผู้ชาย

แม่ๆๆบ้านไหนมีน้องผู้ชาย ต้องทำความสะอาดช้างน้อยของน้องอย่างไงหรือไม่ต้องทำ พอดีไปหาหมอ หมอบอกให้รูด ค่ะ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยจ้า

รูดค่ะ

บ้านนี้หมอยังไม่ได้แนะนำอะไร แต่น้าที่ทำงานโรงพยาบาลบอกให้รูดค่ะ

บ้านนี้รูดจ้า

บ้านนี้หมอบอกให้รูดเหมือนกันค่ะ