ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆๆบ้านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะ พอจะมีผลิตภัณฑ์แนะนำไม๊ค่ะ ตอนนี้ร่วงหนักมาก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทำใจค่ะแม่ พวกวิตามินแชมพูก็ช่วยได้น้อยมากค่ะ ผ่านช่วงนี้ไปผมใหม่จะมาฟูเต็มหัวเลยค่ะ