น้อง1เดือน แม่ประจำเดือนมาไวมาก

แม่ๆๆบ้านไหนประจำเดือนมาตอนน้อง1 เดือนบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือนบวกฝังยาคุม3ปีประจำเดือนมาตอนที่น้องได้เดือนกว่าๆค่ะน้องกินนมเเม่ล้วนค่ะ

ของเราตรวจหลังคลอด6สัปดาห์ ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ไม่กี่วันประจำเดือนมาเลยค่ะ น้องก็กินนมแม่

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนมาตอนน้องได้1เดือนพอดี

บ้านนี้ยังไม่มาเลย จะครบ 2 เดือนแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ให้นมน้องไหมคะ

1y trước

บ้านนี้ก็สลับเหมือนกัน แสดงว่าอีกไม่นานน่าจะมาเหมือนกันค่ะ

เราค่ะ