ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนท้องเล็ก บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้8เดือน ยังมีคนทักว่าท้องเล็กอยู่ ทักตั้งแต่ท้อง4เดือน รู้สึกรำคาญมาก เราเป็นคนตัวเล็ก ท้องจะเล็กก็ไม่แปลก แต่ส่วนตัวคิดว่าใหญ่นะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาจะ20โลแล้ว น้ำหนักอาจจะลงไปทางลูก

2y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่8โลเองค่ะแม่😂

เล็กเหมือนกันค่ะคนทักเยอะมากจนบางทีรู้สึกลำคานเลย แต่เราเป็นคนเอวเล็กอยู่แล้วแต่เดิมโฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอค่ะท้องไม่ใหญ่มากดีแล้วค่ะหลังคลอดจะได้ไม่เป็นท้องเหี่ยวความคิดเค้านะ😂

2y trước

จริงค่ะ ขนาดเท่านี้ยังเล็กอยู่อีก งง กับคนทักมากค่ะ

ต้องดูว่าคนทักเอาไปเปรียบเทียบกับใครค่ะ สมัยนี้มีแต่ท้องแบบนี้แหล่ะค่ะ ไม่ใช่ยุคโบราณที่ต้องท้องใหญ่ ตัวบวม แขนขา หน้าบวม ไปหมด

2y trước

เท่านี้ว่าใหญ่แล้วนะ แต่ยังมีคนทักว่าเล็กอยู่อีก

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้อยเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องไปสนคำทักของคนอื่นดีที่สุดค่ะแม่

2y trước

ท้องเราเล็กแต่น้ำหนักลูกดีเราก็ภูมิใจแล้วค่ะสำหรับคุณแม่หลายๆบ้าน บำรุงน้องเยอะๆนะค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะแม่ ถ้าไม่บอกว่าท้องคือไม่มีใครรู้เลย ถึงขั้นใส่กางเกงยีนส์ได้ปกติ ประดุจสาวโสด 🤣

2y trước

งง กับคนทักมากค่ะ

ท้องเล็กใช่ว่าเด้กในท้องจะตัวเล็กนะคะที่ท้องเล็กอาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยคะเราก้เป็น#ของเรา9เดือน

2y trước

เค้าก้เป็นคะพูดทุกคนแต่เราก้ไม่ใส่ใจขอแค่ลูกเราออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ทุกอย่างก้พอแล้วคะ

37 5 ขนาดมดลูกแค่36เซ็นเองค่ะแม่ ถ้าใส่เสื้อคลุมหรือสเวตเตอร์คือไม่เห็นท้องเลย หนุ่มๆยังเเซวอยู่เลยค่ะ😂

2y trước

บ้านนี้37 6 แล้วค่ะแม่ ยังไม่เท่า7เดือนของคุณแม่เลยนะคะ😂

บ้านนี้ไกล้จะคลอดแล้ว ก็มีแต่คนทักเช่นกันว่าท้องเล็กมาก ท้อง3 แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกดีมากๆเลย

2y trước

งง กับคนทักมากค่ะ ท้องขนาดนี้แล้วยังเล็กอีก งง มากค่ะ

ทำไมต้องท้องใหญ่ด้วย ท้องเล็ก แต่ลูกตามเกณฑ์แข็งแรงก็ดีแล้วค่ะ ดีกว่าท้องใหญ่อีก ลำบาก ลดยาก

2y trước

ไม่ต้องไปฟังค่ะแม่ กินเยอะไม่ใช่ว่าจะลงลูกเสมอไป ท้องใหญ่ก็ไม่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่

บ้านนี้ก็โดนทักว่า ท้องเล็กค่ะ แต่ไม่สนใจ ขอให้ลูกเราแข็งแรงก็พอค่ะ

2y trước

งง มากค่ะ ขนาดนี้ยังเล็กอยู่อีก