ผลตรวจโรคทารัสซีเมียกับโรคดาวซินโดมผ่าน แม่โล่งใจไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ รอบ2มั่นใจแล้ว ลูกสาว☺️

แม่ๆๆบ้านไหนทราบผลแล้วบ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้เพิ่งฟังผลน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่22 ค่ะ ตอนเจาะไม่น่ากลัว แต่ตอนรอผลทรมารหัวใจมากกก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ของเราเป็นคู่เสี่ยงที่จะทำให้ลูกเกิดโรคบวมน้ำและเสียชีวิตได้ตั้งแต่ในท้อง คุณหมอเลยตรวจดาวให้ด้วย และได้ลูกสาว100% ^^

4y trước

สู้ๆๆค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ความเสี่ยงต่ำ✌️☺️

ดีใจด้วยนะคะ 😊