แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

18กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก😊

3y trước

บ้านนี้ถือค่ะอยากซื้อใจจะขาด

3 กันยา ยังไม่ได้ชื้ออะไรค่ะ แม่ไม่ไห้ชื่อ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้คิดหนักมาก จนต้องแอบซื้อละ

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลย

23กันยาค่ะ ซื้อของเตรียมไว้เป็นบางส่วนค่ะ

3y trước

บ้านนี้กำลังซื้อแล้วจร้

กำหนด​คลอด​ 1​ กันยา​ ซื้อของไว้รอแล้วค่ะ

3y trước

กำลังทยอยซื้อแล้วจร้

19กันยาค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วจร้า

3y trước

แอบๆซื้อเหมือนกันค่ะ กลัวไม่ทัน

บ้านนี้6กันยาคะ เตรียมแค่ไปโรงบาลื😂

ซื้อเตรียมได้แล้วคะ เดี่ยวไม่ทันนะคะ

25กันยาไม่ให้ซื้อของใช้เหมือนกันจ้า

3y trước

ต้องเตรียมไว้ได้แล้วค่ะแม่ เดียวหาของใช้ไหมทัน

6กย.จร้าเตียมของไว้บ้างแร้วจร้า

3y trước

บ้านนี้กำลังเริ่มซื้อจร้