แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

รีบซื้อไว้เถอะค่ะ ก่อนจะเดินไม่ไหว บ้านนี้มาซื้อใกล้ช่วง 7 เดือนบอกเลย เหนื่อยมาก ตอนนี้ใกล้จะ 9 เดือนแล้วเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่าตัว

กำหนด 1ก.ย ห้ามซื้อเหมือนกันค่ะ เลยไม่ซื้อให้เขาเตรียมให้เลย อยากซื้อไรก็ให้เขาซื้อกันเองเลยค่ะ เบื่อให้อยากทะเลาะแล้วอะคะ

กันยาเหมือนกันจ้าซื้อครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ รอซักพับเก็บใส่กล่องเตรียมคลอด เพราะว่าถ้าซื้อใกล้ๆท้องใหญ่กลัวซักไม่ไหวจ้า

3y trước

อยากซื้อเหมือนกันค่ะ แต่แม่ย่าห้าม

เตรียมจะซื้อแล้วค่ะ แต่โทรไปหาแม่แกไม่ให้ซื้อ แกบอกให้ซื้อแค่ผ้าไว้ก็พอ เก็บเงินไว้เวลาคลอดค่อยซื้อกับหมอที่โรงพยาบาล

3y trước

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ เสื้อผ้าผ้าอ้อมถุงมือหมวกซื้อหมดแล้ว เหลือแต่กระดาษทิชชู่สำลีของใช้ส่วนตัวของเด็กค่ะ

3y trước

บ้านนี้กำลังซื้อค่ะ แอบๆๆเอาค่ะ

9/ก.ย/ ค่ะ ย่ากับแฟนไม่อยากให้เตรียม แต่แม่เราบอกให้เตรียมไว้เลย พอถึงวันคลอดจะไม่มีใครเตรียมให้เรานะแม่

3y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนแล้วน้องไม่มีชุดใส่

บ้านนี้ 14 กันยา ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ถ้าซื้อตอนคลอดหรือตอนใกล้คลอดทีเดียวไม่ไหวค่ะ กลัวลูกไม่มีของใช้

3y trước

จริงซื้อเตรียมเลยดีนะคะ บ้านนี้ท้องสามแล้ว ซื้อเตรียมตั้งแต่5-6 เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆ ลูกก็ได้ใช้ทุกคนค่ะ ❤️

17 กันยาจ้าาา ท้อง2 เตรียมของจะครบแล้วค่ะ เริ่มเตรียมไว้ดีกว่าแม่ เดี๋ยวท้องใหญ่จะไปไม่ไหวนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังทยอยซื้อค่ะ

16กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ. คิดว่ากลางเดือนสิงหาค่อยซื้อเอาที่จำเป็นก่อนเพราะเด็กโตไวมาก

7กันยา ตอนนี้ซื้อของเกือบคนบหมดแล้วค่ะ สั่งShopeeช่วง7.7เอา โควิดระบายหนัก ไม่กล้าเดินห้างเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็สั่งในเฟสเอาค่ะ