แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กันยาค่ะ ญาติให้ของใช้ หลานของเราเองมาค่ะ ตอนนี้เริ่มซักเตรียมแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

8กันยาค่ะ เตรียมของ95% ตื่นเต้นลูกคนแรกค่ะ ซื้อตั้งแต่5เดือนบ้านนี้ไม่ถือเลยค่ะ☺️

3y trước

บ้านนี้ 7 กันยาค่ะ ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ ตอนนี้ซักไว้บ้างส่วนแล้วค่ะกลัวท้องโตจะไม่ไหวเอาค่ะ

กำหนด21กันยาค่ะ แต่คงจะผ่าก่อน เพราะคนแรกผ่า เตรียมครบ90%แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักจ้า

3กันยาค่ะ ซื้อของเตรียมไว้เกือบครบแล้ว เสื้อผ้าน้องซักจัดเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยคะ

3y trước

บ้านนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะ

กำหนดคลอด6กันยา ทยอยซื้อของตั้งแต่รู้เพศน้องเลยจ้าผู้ใหญ่ที่บ้านก็ไม่ได้ห้ามอะไร

บ้านนี้กำหนด 4 กันยา เตรียมเกือบครบแล้วเสื้อผ้า ผ้าอ้อมซักพับใส่ตะกร้าเรียบร้อย

3y trước

บ้านนี้กำลังซื้อค่ะ แอบๆๆซื้อค่ะ

ซื้อแปบเดียวค่ะ​ ช็อฟที่บ้านก็ได้​ เขาไม่ให้เตรียมก็ตามเขานะ​ รำคาญฟังบ่นนะ​

3y trước

แอบๆๆซื้อในเฟสเอาค่ะ

บ้านนี้ 14 กันยาจ้า เตรียมซื้อของ99%แร้ว คนที่บ้านยังไม่ไห้ซื้อ แอบซื้อจ้าไม่ฟัง🤣

3y trước

ตอนนี้กำลังแอบเหมือนกันจร้า😁😁😁

เกือบครบแล้วค่ะ อีกไม่กี่อย่างเองค่ะ ซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวไปเดินซื้อไม่ไหว นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังเริ่มซื้อค่ะๆ

ครบแล้วค่ะ รอซักอย่างเดียวค่ะ พึ่งซื้อเมื่อเดือนที่แล้วจ้ะ กำหนด7 กันยา