สอบถามแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดลูก​ ตอน​ 40​ w​ ขึ้นไปแล้วบ้างคะ​

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน40+4วีค ค่า

4y trước

คลอดเองค่า ตอน40วีคก็แบบนี้เลยค่ะเมื่ไหร่จะคลอดพอ40+4ปุ๊ปปวดท้องแข็งวันเดียวเลยไปถึงโรงบาบเปิด3เซนบางๆหมอเลยจับเร่งคลอดตั้งแต่เที่ยงจนคลอดน้อง5ทุ่ม15ค่ะ😂