อยากย้ายที่ฝากครรภ์

แม่ๆๆบ้านไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลสนามจันทร์กับโรงพยาบาลคริสเตียน จ.นครปฐม อยากรู้แพคเกจค่าคลอดราคาต่างกันเท่าไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

โทรสอบถามทางรพ. น่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและอัพเดทที่สุดนะคะ