สอบถามคะ มีมูกเลือด และน้ำใหลออกมา

แม่ๆๆบ้านใหนเป้นบ้าง ของเรา37+4 มีน้ำใหลออกมาเต็มผ้า มีมูกเลือดออกมา เมื่อวาน ไปหาหมอ แต่ให้กับบ้าน เราก็ งง ตั้งแต่เมื่อวานลูกดิ้นน้อยมาก วันนี้แทบไม่ดิ้นเลยตั้งแต่มีน้ำใหลออกมา ผ่าคลอด ท้องที่3คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ออกมาเยอะไหมคะ ลักษณะน้ำเป็นยังไงคะ ถ้ามีอาการร่วมควรรีบไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

1y trước

สุ้ๆคะ อาไรไม่ดีก้อควรเปรียน เราก้อเปรียนบ่อย เพราะเลือดออกหมอตรวจ แต่มาด่าเราว่าแค่นี้ทำเป็นเรื่องใหญ่ตามด่าถึงในรถ ตัดสินใจเปรียน รพ. อีกรพ. โทรมาด่า รพ.แรกว่าปล่อยผ่านได้ไง ทำให้เราเสียลูกไปคะ ได้ รพ.ดีเราก้อดีใจด้วยคะ