เจ็บท้องเตือน

แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันใหม..บ้านนี้39วิค ..เจ็บท้องเตือนถี่ขึ้น...แต่ไม่มีมูกเลือด..ไม่ทีน้ำเดิน...ใจอิแม่..อยากจะเจอหน้าน้องแล้วค่ะ..🥹🥹🥹แต่น้องกฌยังเงียบอยู่

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่36วีคค่ะมาเจ็บท้องอยู่3วันตอน37วีคน้ำไม่เดินไม่มีมูกแต่ไปรพ.ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็นวันต่อมาเปิด1เซ็นพอเปิด2เซ็นหมอให้นอนแอดมิดรอคลอดเลยค่ะนอนเจ็บท้องอยู่5-6ชม.กว่าจะแตก🤣

12mo trước

แตกตั้งแต่วันที่2แล้วค่ะแม่ให้พ่อตามผ่านมาประมาณ6-7วันน้องออกมาเลย555

เหมือนเราเลยตั้งครรภ์ 39 วีคแล้ว เจ็บเตือนเหมือนกัน..อยากจะดูหน้าน้องแต่น้องไม่อยากออกมาอีก..

12mo trước

น้องคงเลือกวันเองค่ะสู่ๆแม่

39w เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเนืองๆ แต่ไม่สม่ำเสมอซักที 😩

สู้ๆนะค่ะแม่..น้องคงยังเลือกวันยุ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 39+2 🥴

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่