ฝากท้อง

แม่ๆๆบ้านอื่นฝากท้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

ตั้งแต่รู้เลยค่ะเพราะต้องรีบกินยาบำรุงครรภ์สำคัญมากนะค่ะรีบไปฝากเลยนะค่ะ

บ้านนี้ 5W ค่ะ.รู้ปุ๊ปไปปั๊ป้ลยค่ะไปเร็วจะได้ยามากินเร็วนะคะ.

ประมาณ 3-4w ค่ะ ประจำเดือนขาดสองวันขึ้นสองขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ5555

14 week พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้อง ทั้งที่แพ้ท้องหนักมาก

ตรวจขึ้น 2 ขรดก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้น 5วีคค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ แต่หมอรับฝากตอน10 W

ฝากตอน10+2ค่ะ รู้ตัวช้าว่าตัวเองท้องจ้า😅

ตอนตรวจรู้ว่ามีการตั้งครรภ์เลยค่ะ 5วีค

ตรวจรู้วันต่อมาก็รีบไปฝากเลยค่ะ 5w

บ้านนี้รู้ตอน7w1d ก้รีบไปฝากเลยคะ