น้ำมะพร้าวไม่ได้กินเลย

แม่ๆๆบ้านนั้นท้องไม่ได้กินน้ำมะพร้าวบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินเลยคะ 30wแล้ว ไม่กินสักกะหยด ลูกจะตัวดำไหมคะหรือเป็นไรไหม ท้อง2แล้วจ้า

สีผิวไม่ได้ขึ้นอยู่ที่น้ำมะพร้าวค่ะ ที่ทานน้ำมะพร้าว เพราะน้ำมะพร้าวไปล้างไขที่ตัวลูกได้ดีค่ะ ลูกออกมาไขที่ตัวจะน้อยดูสะอาดสะอ้านค่ะ