คุณแม่ท้อง5เดือนค่ะ

แม่ๆๆบบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยข้างขวาบ้างค่ะเปนเพาะอะไรอันตรายไหมปวดเหมือนจะฉี่ค่ะปวดเปนพักๆไม่ปวดแรงมากปวดน่วงๆค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้องอยู่ต่ำหรือเปล่าคะเราจะเป็นตอนน้องดิ้นและน้องนอนอยู่ต่ำค่ะ

3y trước

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะพึ่งเปนวันนี้ เมื้อวานไปหาคุณหมอมาก็ปกติค่ะ