นมเอนฟา

แม่ๆๆนมตามรูป ชื้อแบบไหนคุ้มกว่ากันค่ะ กล่องเล็กกล่องใหญ่ หรือกี่กรัมค่ะคุ้ม

นมเอนฟา

ซื้อกระป๋องเล็กๆมาให้ลองก่อนค่ะ ถ้าลูกกินดี แนะนำให้หาคนรู้จักที่ทำงาน รพ. หรือคลีนิคเด็ก ฝากเขาศื้อจะได้ราคาถูกกว่าท้องตลาดมากๆ เราสั่งซื้อกับคลีนิคเด็ก ที่พาลูกไปฉีดวัคซีนค่ะ

ก่อนคิดถึงความคุ้ม แม่ลองให้น้องกินดูก่อนหรือยังคะ เห็นหลายๆ บ้านมาโพสต์ขายนมต่อ เพราะลูกกินแล้วไม่ถูกกับนม เช่น ท้องอืด ไม่ถ่าย กินแล้วอ๊วก แม่ลองซื้อห่อเล็กๆ ก่อนดีกว่าไหมคะ