อาหารบำรุงครรภ์

แม่ๆๆท้องไตรมาสแรกทานอาหารอะไรบำรุงน้องเป็นพิเศษค่ะ อยากรู้แต่ล่ะบ้านค่ะ?? สำหรับแม่บ้านนี้ท้องได้ 20วีค+แล้วค่า (น้องสาวท้องได้ 6 สัปดาห์)

กินปกติค่ะ นมก็กินบ้างไม่กินบ้าง ไฝ

บ้านนี้ทานปกติเพิ่มมาก็คือนม